Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Túi Niêm Phong 1 Da

Thương hiệu: Hệ Thống Bán Lẻ Bao Bì Vạn Phát Mã sản phẩm: NP1DA-2-C
Còn hàng
53.130₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Kích thước, Màu Sắc:
VAT:
Gọi ngay 1800 646478 Nếu bạn muốn thiết kế riêng

Bạn Có Thể Mua Hàng Qua Các Sàn TMDT

Tên sản phẩm

Túi Niêm Phong 1 Da

Xuất xứ

Việt Nam

chất liệu

LDPE

Kích thước

màu sắc

Đủ loại

Đa dạng

Kiểu Túi

Hình chữ nhật có keo dán trên miệng

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Túi niêm phong PE 1 lớp là sản phẩm dùng để đóng gói hàng được sản xuất từ nguyên liệu nhựa LDPE, với kết cấu 1 lớp có tác dụng chống thấm, đặc biệt không nhìn thấy sản phẩm bên trong.

Đặc biệt, túi được thiết kế với 1 lớp băng keo siêu dính trên miệng túi giúp dễ dàng đóng kín miệng túi lại. Điều này đảm bảo sản phẩm bên trong được bảo vệ an toàn, tránh rủi ro rơi rớt hàng hóa khi vận chuyển và thời gian đóng hàng được rút ngắn tối ưu. Ngoài ra, sở dĩ loại túi này có tên gọi là túi niêm phong cũng là do lớp băng keo siêu dính ở miệng túi này. Chỉ cần miết là dán chắc, không thể mở túi trừ khi làm rách túi nên bất kì dấu hiệu cậy mở hàng đều sẽ bị phát hiện.

Túi niêm phong có độ bền cao, rất dai, khó kéo rách Túi đóng hàng PE có khả năng chịu ma sát, va đập tốt hơn loại nilon thông thường Túi có hai biên được hàn nhiệt chắc chắn, chống thấm nước hiệu quả, chống ẩm cực tốt nên đảm bảo hàng hóa luôn an toàn đến tay người tiêu dùng. Túi đóng hàng niêm phong gọn nhẹ và giá thành tiết kiệm so với thùng carton Túi đóng hàng COD có cấu tạo từ 1 lớp màng PE rất dai và an toàn. Miệng túi có lớp keo dán chắc chắn chỉ có thể xé rách túi để lấy được hàng. Túi đóng hàng PE có tính thẩm mỹ cao, chuyên nghiệp vượt trội cho gói hàng khi được trao tay khách Túi Đóng Hàng COD đóng gói nhanh, tiết kiệm nhân lực kho.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Túi Niêm Phong 1 Da


1800 646478
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng