Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Túi Hút Chân Không PA

Thương hiệu: Hệ Thống Bán Lẻ Bao Bì Vạn Phát Mã sản phẩm: THCK-1-L
Còn hàng
76.073₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Kích thước:
VAT:
Gọi ngay 1800 646478 Nếu bạn muốn thiết kế riêng

Bạn Có Thể Mua Hàng Qua Các Sàn TMDT

Tên sản phẩm

Túi PA

Xuất xứ

Việt Nam

chất liệu

PA/PE, PA/PET

Kích thước

màu sắc

Đa dạng

Trong suốt

Kiểu Túi

Hình chữ nhật mở miệng, dẻo, đàn hồi cao

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Túi PA là loại túi màng ghép phức hợp từ 2 lớp trở lên nên túi có độ dày, chắc chắn và nhiều tính năng vượt trội hơn so với bao bì PE. Thông thường, lớp bên trong được sử dụng là màng LLPE, MCPP, AL, MPAT…Tùy vào yêu cầu trong đóng gói từng loại sản phẩm mà nhà sản xuất sẽ lựa chọn loại màng ghép phù hợp nhất.

Đối với túi PA sử dụng chủ yếu là rút chân không để bảo quản tốt nhất các loại thực phẩm. Loại túi này làm giảm oxy, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn hiếu khí hoặc nấm và ngăn ngừa sự bốc hơi và khả năng chịu được nhiệt độ lạnh lên đến -150 độ C.  Do đó túi PA là lựa chọn hoàn hảo trong lưu trữ các loại thực phẩm khô trong thời gian dài như: thịt đông lạnh, ngũ cốc, café, cá hun khói, khoai tây chiên…Ngoài ra, túi PA còn là lựa chọn trong đóng gói các loại thực phẩm tươi sống như rau, thịt, chất lỏng bì nó ức chế được sự phát triển của các loại vi khuẩn.

Với những thông tin về sản phẩm bao bì PE, PA chắc chắn quý khách phần nào đã nắm rõ những thông tin cơ bản về đặc điểm của như công dụng của từng loại sản phẩm, từ đó sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm bao bì tốt nhất của đơn vị mình.

Ngoài ra, việc đặt mua sản phẩm bao bì đảm bảo đúng chất liệu và sản xuất công nghệ cao thì bạn nên tìm đến các cơ sở chuyên gia công trực tiếp với công nghệ sản xuất hiện đại. Được biết công ty bao bì Vạn Phát là một trong những đơn vị sản xuất - in ấn bao bì lớn nhất, uy tín hàng đầu lĩnh vực in ấn bao bì nước ta.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Túi Hút Chân Không PA


1800 646478
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng