Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Túi HD Hột Xoài IN

Thương hiệu: Hệ Thống Bán Lẻ Bao Bì Vạn Phát Mã sản phẩm: HDHXIN-2-L
Còn hàng
27.500₫ Giá niêm yết: Tiết kiệm:
Kích thước:
VAT:
Gọi ngay 1800 646478 Nếu bạn muốn thiết kế riêng

Bạn Có Thể Mua Hàng Qua Các Sàn TMDT

Tên sản phẩm

Túi hột xoài HD in sẵn

Xuất xứ

Việt Nam

chất liệu

Túi được làm từ hạt nhựa HD và các phụ giá ngành nhựa.

Kích thước

màu sắc

 

Kiểu Túi

Thiết kế có lỗ đục hột xoài cùng với phần xếp hông tiện lợi và dễ dàng sử dụng. 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 Đặc điểm mờ nhám, dễ rách, dễ gãy khi vò, gấp lại và chịu lực nặng không tốt. không bóng dẻo như túi “ PE “ và không giòn như túi “pp” .Túi hột xoài HD in hình là loại túi xốp thông dụng trên thị trường với giá thành rẻ giúp tiết kiệm chi phí. Túi với kiểu dáng đơn giản phù hợp cho các cửa hàng đựng giày dép, quần áo thời trang, mỹ phẩm... Túi hột xoài HD in hình có kiểu dáng hình ảnh siêu dễ thương và đa dạng, sử dụng rất tiện lợi, đặc biệt là khâu chứa đựng, xách đi.

Túi Hột Xoài HD là loại sản phẩm “ túi nilon “ dạng xốp hình chữ nhật hoặc hình vuông trên miệng túi được đục một lỗ quai xách hình oval có hình dạng giống hạt xoài để dễ dàng trong việc cầm xách đồ. Gía thành rẻ hơn túi hột xoài pe , túi hột xoài pp trong, pp in

Túi Hột Xoài HD ngoài dạng túi trơn không in, quý khách có thể đặt in túi HD , in túi hột xoài  theo yêu cầu để sản phẩm trông chuyên nghiệp và đẹp hơn. Bao bì đẹp có thể làm cho người tiêu dùng yêu thích sản phẩm hơn, làm sản phẩm của bạn trở nên khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác. Ngoài ra, in trực tiếp lên túi cũng là cách quảng cáo công ty, sản phẩm của bạn một cách hiệu quả với chi phí thấp , bao bì vạn phát sẽ thực hiện quảng bá thương hiệu của bạn đế với khách hàng được dễ dàng hơn.

Xem thêm Thu gọn
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Đánh giá Túi HD Hột Xoài IN


1800 646478
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng